Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Garrett Leight EMPEROR BKLCY Blcak Laminate

พร้อมส่ง
SKU
GRL-EMPEROR-BL
฿7,600.00
แว่นตา Garrett Leight EMPEROR BKLCY Blcak Laminate
Garrett Leight EMPEROR
Garrett Leight EMPEROR กรอบทรงเหลี่ยม Garrett Leight EMPEROR กรอบแว่นตา Garrett Leight EMPEROR แว่นตา Garrett Leight EMPEROR Blcak Laminate แว่น Garrett Leight EMPEROR Blcak Laminate Garrett Leight EMPEROR Blcak Laminate

แว่นตา Garrett Leight EMPEROR BKLCY Blcak Laminate

กรอบแว่นตา Garrett Leight EMPEROR BKLCY Blcak Laminate เป็นกรอบที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบอะไรที่เรียบๆพื้นๆที่ไม่ได้มีอะไรมากซึ่งเป็นแว่นที่ดูธรรมดาแต่ด้วยชื่อแบรนด์แล้วนั้นก็ไม่ธรรมดาเลย เพราะ Garrett Leight นั้นได้เป็นแบรนด์ที่ได้มีความ Premium ที่ทั้งวัสดุและการผลิตที่มีคุณภาพสุงมากๆ จึงทำให้ได้เป้นแว่นที่ดีและมีคุณภาพอีกทั้งยังมีการออกแบบดีไซน์มาอย่างที่ครบครั้นซึ่งมีทั้งแว่นกันแดดและกรอบแว่นสายตาเลย ซึ่งกับแว่นคอลเลคชั่นนี้แล้วนั้นก็ได้สไตล์ที่เรียบง่ายดูธรรมดาพื้นๆ โดยที่ตัวกรอบนั้นเป็นกรอบทรงสี่เหลี่ยมขอบมนขนาดกำลังพอดีและสดำเงาที่จะเป็นสีนี้โดยทั้งหมดตั้งกรอบด้านหน้าไปจนถึงขาแว่นที่ก็ได้มีการเพิ่มความเก๋เข้าๆด้วยที่ด้านในนั้นเป็นสีใสที่ทำให้มองเห็นโครงขาแว่น จึงทำให้มีสไตล์ที่สวยเก๋และไม่พื้นจนเกินไป และกับวัสดุที่ได้เลือกใช้นั้นก็เป็น Acetate ที่ได้มีคุณภาพสูงซึ่งจะมีน้ำหนักที่เบาและแข็งแรง เลยทำให้มั่นใจว่าจะได้เป็นแว่นที่สวมใส่สบายอย่างแน่นอน และด้วยความพื้นๆที่เรียบง่ายนี้จึงทำให้สามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายและยังเหมาะสำหรับทุกใบหน้าอีกด้วยไม่ว่าจะเป็นคนหน้ากลมหรือรูปไข่ก็สามารถใส่ได้อย่างดูดี และยังสามารถเข้าได้กับทุกชุดอีกด้วย มีกล่องและผ้าเช็ดแว่นมาให้พร้อม 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด กรอบแว่นสายตา
Temple size 145
รูปทรง Square
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear