Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

แว่น oakley golf

สุดยอดแว่นตากันแดด สำหรับนักกอล์ฟ (golf) กับ collection ใหม่ล่าสุดจาก Oakley golf ในรอบนี้ทาง โอคเล่ได้ปล่อย แว่นตาสำหรับนักกอฟ ออกมาถึง 8 รุ่นเอานักออกรอบกันแบบสุดๆ มาพร้อมด้วย technology ใหม่ล่าสุดอย่าง PRIZM™ ที่จะช้วยตัดแสงจ้าออกได้เป็นอย่างดีและยังเพิ่มความคมชัดได้อีกด้วย แว่นตีกอล์ฟ oakley ถูกออกแบบมาให้มีความกระชับกับตัว lock ยางรุ่นใหม่ถึง 3 จุดทำให้เวลาคุณ สวิงไม้กอล์ฟ แว่นของคุณจะไม่ขยับหนีไปไหนอย่างแน่นอน ยิ่งในประเทศไทยแล้วเป็นที่รู้ๆกันอยู่ว่าอากาศจะร้อนมากทำให้เหงือไหลออกมาเวลาที่เราไปออกรอบกลางแดด แต่ไม่ต้องกัวไป แว่นตากันแดด golf จาก Oakley มาช้วยแก้ตรงจุดนี้ให้เรียบร้อยแล้ว ด้วยระบบ lock ยางรุ่นใหม่ที่เรียกว่า UNOBTAINIUM® จะช้วยในการยึดเกาะให้มากยิ่งขึ้น นั้นหมายความว่า ยิ่งคุณมีเหงื่อมากเท่าไร เจ้ายาง UNOBTAINIUM® ตัวนี้จะยิ่งหนียวมากขึ้นตามไปด้วยนั้นเอง ณ ตอนนี้ทาง Oakley golf ได้ปล่อยแว่นตากันแดดกอฟ ออกมา 8 รุ่นได้แก่ PRIZM™ GOLF FLAK 2.0 XL PRIZM™ GOLF RADAR EV PITCH PRIZM™ GOLF FLAK JACKET® PRIZM™ GOLF RADARLOCK™ PATH™ PRIZM™ GOLF HALF JACKET® XL 2.0 PRIZM™ GOLF RADARLOCK™ PATH™ (ASIA FIT) M2™ FRAME (GOLF) CHAINLINK™ (GOLF) ในทุกๆรุ่นของ แว่น golf oakley จะเหมือนๆกันแต่งต่างตรงที่ design สำหรับนักกอล์ฟแต่ล่ะท่าน ก็ลองเลือกกันเข้ามาได้นะค่ะ ว่าชอบแบบไหน สอบถาม แว่นตา golf oakley แท้ๆได้ที่ O86-77-99-319 หรือที่ Line: @siameyewear แล้วเราไปออกรอบตีกอล์ฟกันนะค่ะ แว่นตา golf แว่นตากันแดด golf แว่นตากันแดด กอล์ฟ แว่นตากันแดดกอล์ฟ แว่นตาตี golf แว่นตาตีกอล์ฟ แว่นตี golf แว่นตี กอล์ฟ แว่นใส่ตีกอล์ฟ

แว่นตา Oakley สำหรับนักกอล์ฟเป็นที่นิยมในวงการกอล์ฟเป็นอย่างมาก เนื่องจาก Oakley มีคุณสมบัติและเทคโนโลยีที่เหมาะสำหรับการเล่นกอล์ฟ นี่คือบางคุณสมบัติที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกแว่นตา Oakley สำหรับกอล์ฟ:

  1. เลนส์ Prizm Golf: Oakley มีเลนส์ Prizm Golf ที่ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มความชัดเจนในสีเขียวและสีน้ำเงินที่ใช้ในสนามกอล์ฟ มันช่วยให้คุณมองเห็นรายละเอียดของสนามได้ดีขึ้น.

  2. คุณสมบัติกันแสง: แว่นตา Oakley สำหรับกอล์ฟมีการป้องกันรังสี UV และคุณสมบัติกันแสงที่ช่วยลดการสะท้อนกลับของแสงจากผิวของสนาม ทำให้คุณสามารถเห็นได้ดีขึ้นในสภาพแสงสว่าง.

  3. การปรับแต่งสไตล์: คุณสามารถเลือกแว่นตา Oakley ที่มีดีไซน์และสไตล์ที่คุณชื่นชอบ เพื่อให้คุณดูดีและรู้สึกมั่นใจขณะเล่นกอล์ฟ.

  4. ความสบายและเทรนด์: Oakley มีแว่นตาที่มีความสบายในการสวมใส่ตลอดเวลาและมีรูปทรงที่เหมาะสำหรับนักกอล์ฟ คุณควรทดลองใส่แว่นตาก่อนซื้อเพื่อให้แน่ใจว่ามีความสบายในการใช้งาน.

  5. ราคา: ควรตั้งงบประมาณที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณและค้นหาแว่นตา Oakley ที่ตรงตามงบประมาณนั้น.

  6. คุณสมบัติพิเศษ: Oakley มีคุณสมบัติพิเศษเช่น ทำความสะอาดง่าย, การระบายอากาศ, และการป้องกันดวงตา.

  7. ความเบา: แว่นตา Oakley สำหรับกอล์ฟมีน้ำหนักเบาเพื่อให้คุณสามารถสวมใส่ตลอดเวลาในระหว่างการเล่นกอล์ฟ.

แว่นตา Oakley สำหรับกอล์ฟมีหลายรุ่นให้เลือก ควรค้นหาและทดสอบแว่นตาเพื่อให้แน่ใจว่าคุณเลือกแว่นตาที่ตรงตามความต้องการและสไตล์ของคุณในการเล่นกอล์ฟ.

ไม่สามารถหาสินค้าที่ตรงตามที่เลือกได้

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear