Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Oakley RADARLOCK PATH (ASIA FIT) OO9206-25 Polished Black/Prizm Golf

สินค้าชิ้นนี้จัดส่งได้ภานใน 21-30 วัน
SKU
OO9206-25
ราคาพิเศษ ฿6,200.00 ราคาปรกติ ฿8,250.00
แว่น Oakley RADARLOCK PATH (ASIA FIT) OO9206-25 Frame: Polished Black Lenses: Prizm Golf Lens size: 38 mm Bridge size: 138 mm Temple size: 131 mm
แว่นกอล์ฟ Oakley RADARLOCK PATH (ASIA FIT) OO9206-25 Polished Black/Prizm Golf
แว่นกอล์ฟ Oakley RADARLOCK PATH (ASIA FIT) OO9206-25 Polished Black/Prizm Golf แว่นตีกอล์ฟ Oakley RADARLOCK PATH (ASIA FIT) OO9206-25 Polished Black/Prizm Golf กอล์ฟ Oakley RADARLOCK PATH (ASIA FIT) OO9206-25 Polished Black/Prizm Golf
แว่น Oakley RADARLOCK PATH (ASIA FIT) OO9206-25 Frame: Polished Black Lenses: Prizm Golf Lens size: 38 mm Bridge size: 138 mm Temple size: 131 mm แว่นกันแดด Oakley Radarlock Path กรอบสีดำเงา เลนส์ Prizm Golf สำหรับตีกอล์ฟโดยเฉพาะ ช่วยให้มอง green line ชัดเจนยิ่งขึ้น มาพร้อมกล่องแว่น ถุงผ้า ประกันศูนย์ 2 ปี
ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 131
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account
Who Viewed This Also Viewed

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear