Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

แว่นกีฬา

แว่นกีฬา

คุณแน่ใจแล้วหรือ? แว่นตาอันเดียวจะสามารถตอบโจทย์ให้ตรงกับ activities ของคุณได้? เราขอบอกเลยว่า ณ ตอนนี้ ไม่ว่าจะแว่นสายตา หรือ แว่นตากันแดดนั้นมี technology ที่ไปไกลมากแล้วด้วยความแตกต่างทั้งตัว กรอบ วัสดุ หรือตัวเลนส์เองนั้นทำให้เราสามารถแยกแว่นออกมาได้อย่างหลากหลายมากขึ้นกว่าเมื่อแต่ก่อนมากมาย เช่น ถ้าคุณต้องการไป กีฬา ออกกำลังกาย ปันจักรยาน ถ้าเราเอาที่เป็นโครงโลหะ หรือ เลนส์ที่ผลิตด้วยกระจกก็คงจะไม่เหมาะนัก ดังนั้นเราจึงต้องหาแว่นสำหรับจักรยานโดยตรงเป็นต้น แต่ไม่ได้มีเพียงแต่นี้เท่านั้นไม่ว่าคุณจะทำกิจกรรมใดๆ เราก็มีแว่นที่เหมาะสมต่อการใช้งานให้คุณเลือกมากมาย จะปีนเขา หรอ? ออกรอบตีกอล์ฟหน่อยมั้ย? หรือจะไปเดินป่า? แว่นที่ช่วยเราขับรถได้ในเวลาแสงน้อยหน่อยมั้ย? YOU NAME IT. เรามีครบจัดเต็มให้แน่นอน ต้องการแว่นไปทำอะไรสามารถสอบถามกันเข้ามาได้เลยนะคะเรามี specialist sport คอยให้คำแนะนำคุณอยู่...

การเลือกแว่นตากีฬาเป็นเรื่องสำคัญเพื่อให้คุณสามารถประสบผลสำเร็จในกิจกรรมกีฬาที่คุณรัก นี่คือบางปัจจัยที่ควรพิจารณาเมื่อเลือกแว่นตากีฬา:

  1. ประเภทของกีฬา: ลักษณะของกีฬาที่คุณกำลังเล่นมีความสำคัญ ต้องใช้แว่นตาที่เหมาะกับกิจกรรม

  2. คุณสมบัติ: คุณสมบัติทางเทคนิคของแว่นตากีฬาเป็นสิ่งสำคัญ เช่น การป้องกันรังสี UV, การกันรอยขีดข่วน, การรักษาความสะอาดง่าย

  3. ความสบาย: ควรเลือกแว่นตาที่สบายกับหน้าและไม่กลัวตกในระหว่างกีฬา ควรทดสอบกับหน้าของคุณก่อนซื้อ

  4. สไตล์: แว่นตากีฬามักมีสไตล์ที่เหมาะสำหรับกีฬา แต่ก็ควรให้ความสำคัญกับความสวยงามถ้าคุณต้องการ.

  5. แบรนด์: บางครั้งแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในกีฬาที่คุณกำลังเล่นมักมีคุณภาพที่ดี แต่อย่าลืมพิจารณาแว่นตาจากแบรนด์อื่น ๆ ด้วย.

  6. ราคา: ควรตั้งงบประมาณที่เหมาะสมตามความต้องการของคุณ และค้นหาแว่นตาที่ตรงตามงบประมาณนั้น.

  7. การปรับแต่ง: ควรตรวจสอบว่าแว่นตาสามารถปรับแต่งให้พอดีกับรูปหน้าของคุณได้.

  8. ความทนทาน: แว่นตากีฬาควรมีความทนทานและปกป้องดวงตาเราจากแรงกระแทก

  9. ความเบา: แว่นตาควรมีน้ำหนักเบา

  10. การควบคุมแสง: ในกีฬาที่มีการเปลี่ยนแปลงของแสงบ่อย ควรใช้แว่นตาที่มีเลนส์ที่สามารถปรับความเข้มแสงได้.

ควรทดลองแว่นตากีฬาก่อนซื้อหากเป็นไปได้เพื่อให้แน่ใจว่ามีความสบายและเหมาะสมสำหรับกิจกรรมกีฬาที่คุณทำ.ไม่สามารถหาสินค้าที่ตรงตามที่เลือกได้

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear