Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

DOLCE & GABBANA DG2243 12986F Ping Gold Sunglasses

พร้อมส่ง
SKU
DG2243 12986F
฿7,500.00

แว่นกันแดด DOLCE & GABBANA DG2243 12986F Ping Gold Sunglasses

*** รับประกัน 2 ปีจากศูนย์ไทย Luxottica Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

แว่นกรอบทรงกลม dolce & gabbana DG2243 Ping Gold
แว่นกรอบทรงกลม dolce & gabbana DG2243 Ping Gold แว่นตา dolce & gabbana DG2243 Ping Gold แว่นกันแดด dolce & gabbana DG2243 Ping Gold แว่นตากันแดด dolce & gabbana DG2243 Ping Gold แว่น dolce & gabbana DG2243 dolce & gabbana DG2243 Ping Gold

แว่นกันแดด DOLCE & GABBANA DG2243 12986F Ping Gold Sunglasses

แว่นกันแดด DOLCE & GABBANA  เป็นแว่นกันแดดที่ได้มีการดีไซน์ออกแบบมาให้เอาใจสาวกของแบรนด์ dolce & gabbana ที่ไม่ว่าจะเป็นสาวๆหรือหนุ่มๆก็สามารถเลือกใส่ได้ตามความชื่นชอบเลย เป็นแว่นที่ออกแบบมาให้ไม่มีขีดจำกัดไม่ว่าสำหรับใครก็สามารถใส่แล้วออกมาสวยหรูและดูแพงสุดๆ โดยแว่นชิ้นนี้จะเป็นกรอบทรงกลมใหญ่ขอบทองและพกความพิเศษมากับโลโก้ dolce & gabbana ที่อยู่รอบๆขอบกรอบแว่นอีกด้วย ส่งต่อความเรียบหรูด้วยขาแว่นที่มีความเรียวสวยสง่าด้วยสีทองอร่ามและที่ปลายหุ้มด้วย acetate สีน้ำตาล มีโลโก้ความเป็น dolce & gabbana อยู่ที่สุดปลายขาแว่นด้วย และยังมากับเลนส์สีน้ำตาลสุดแซ่บกันแสงแดดได้ดี และไม่ว่าจะใครใส่ก็ออกมาสวยและดูแพงสุดๆ มีกล่องกับผ้าเช็ดแว่นมาให้พร้อมประกันสินค้า 2 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 140
รูปทรง Round
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear