Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Oakley FLAK XS OJ9005-0659 Polished White Prizm Deep H20 Polarized

สินค้าชิ้นนี้จัดส่งได้ภานใน 21-30 วัน
SKU
OJ9005-0659
ราคาพิเศษ ฿5,350.00 ราคาปรกติ ฿5,500.00

แว่นตากันแดด Oakley FLAK XS OJ9005-0659 Polished White Prizm Deep H20 Polarized

*** รับประกัน 2 ปีจากศูนย์ไทย Luxottica Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

แว่น Oakley FLAK XS OJ9005 Polished White
แว่น Oakley FLAK XS OJ9005 Polished White แว่นกันแดด Oakley FLAK XS OJ9005 Polished White แว่นกันแดดสำหรับเด็ก  Oakley FLAK XS OJ9005 แว่นตา Oakley FLAK XS OJ9005 Polished White แว่นตากันแดดของเด็ก Oakley FLAK XS OJ9005 Polished White Oakley FLAK XS OJ9005  Polished White Prizm Deep H20 Polarized

แว่นตากันแดด Oakley FLAK XS OJ9005-0659 Polished White Prizm Deep H20 Polarized

แว่นตากันแดด ยี่ห้อ Oakley Size 59 mm. สี Polished White Prizm Deep H20 Polarized เป็นแว่นกันแดดสำหรับเด็ก เหมาะสำหรับใครที่ชอบพาเด็กๆไปทำกิจกรรมนอกบ้านกลางแจ้ง กรอบแว่นจะเป็นสีขาวเงา กรอบแว่นเป็นแบบไม่เต็มเลนส์ช่วยให้การมองเห็นผ่านแว่นที่กว้างเพิ่มขึ้น เลนส์แว่นมีความพิเศษที่มากประสิทธิภาพหลากหลายเนื้อวัสดุเลนส์ให้ความคมชัดสูง และกรองรังสี UVA UVB UVC ได้ 100% ช่วยให้มองเห็นชัดมากขึ้นและยังตัดแสงสะท้อนจากด้านนอกได้ดีและช่วยให้สบายตาเวลาใส่ มาพร้อมกับกล่องแว่นและถุงผ้าเช็ดแว่น รับประกันสินค้า 2 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 123
รูปทรง Square
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear