Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Rayban Optic RX7169 5795 Black

แว่นตา Rayban Optic RX7169 5795 Black

*** รับประกัน 2 ปีจากศูนย์ไทย Luxottica Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

ต้องการตัดเลนส์สายตาด้วยสามารถสอบถาม promotion เพิ่มเติมผ่านทาง Line

แว่น Rayban RX7169 Black
แว่น Rayban RX7169 Black แว่นสายตา Rayban RX7169 Black กรอบ Rayban RX7169 Black กรอบแว่นตา Rayban RX7169 Black กรอบแว่นสายตา Rayban RX7169 Black Rayban RX7169 Black

แว่นตา Rayban Optic RX7169 5795 Black

กรอบแว่นสายตา ยี่ห้อ Rayban Size 54 mm. สี Black เป็นที่ดูดีมีเสน่ห์มากๆ และมีความโดดเด่นในเรื่องของสีที่แตกต่างไม่เหมือนใคร มาในสีดำแดง โดยตัวกรอบด้านหน้าสีดำเงาและทรงกลมรี และขาแว่นครึ่งนึงเป็นสีดำส่วนครึ่งล่างเป็นสีแดง สวยสว่างมากๆ เป็นสีที่ขายดีใครก็มองหา และใครๆก็สามารถใส่ได้เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง และน้ำหนักเบามาก ใส่สบายสุดๆ ใส่ได้ตลอดวัน มาพร้อมกับกล่องและผ้าเช้ดแว่น และยังมีประกันสินค้าให้อีก 2 ปีเต็ม

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด กรอบแว่นสายตา
Temple size 145
รูปทรง Oval
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear