Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Mykita SUN IAN No.1 Col.363 Polarised Pro

พร้อมส่ง
SKU
MYS-IAN-C363
฿18,000.00

แว่นกันแดด Mykita SUN IAN No.1 Col.363 Polarised Pro

*** รับประกัน 1 ปีจากศูนย์ไทย Mykita Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

แว่นตากันแดด Mykita IAN Col.363
แว่นตากันแดด Mykita IAN Col.363 แว่นกันแดด Mykita IAN Col.363 Mykita IAN Col.363 แว่น Mykita SUN IAN Col.363 Mykita SUN IAN Mykita SUN IAN Col.363

แว่นกันแดด Mykita SUN IAN No.1 Col.363 Polarised Pro

แว่นตาากันแดด Mykita SUN IAN No.1 Col.363 Size 59 mm. เป็นแว่นที่มาพร้อมกับความเรียบหรูดูแพงมากๆ และยังได้มาพร้อมกับคอลเลคชั่นใหม่ที่สุดเรียบง่ายและยังได้ออกแบบมาให้ทันสมัยที่ได้ผสมผสานกับความคลาสิคเก๋ๆ ซึ่งเป็นกรอบทรงที่จะคล้ายๆกับทรง Aviator แต่ก็จะมีความแปลกใหม่เข้าไร่วมด้วยกับกรอบเหลี่ยมโค้งตามมุมของกรอบ  ตัดด้วยสีขาวที่มาเป็นเส้นรอบๆกรอบทั้งสองข้าง และมีสะพานจมูกที่เส้นเล็กและเสริมด้านบนที่ได้เพิ่มขนาดใหญ่ขึ้นมาหน่อยสีของแว่นก็จะมาในแบบเรียบๆสีพื้นที่เป็นสีดำด้านโดยทั้งหมด และมีแป้นจมูกยางและปลายขาแว่นที่เป็นยางที่สามารถช่วยป้องกันการลื่นในขณะเวลาที่สวมใส่ได้ดี มาพร้อมกับเลนส์กันแดดพิเศษที่เป็นเลนส์ Polarized Pro ที่สามารถช่วยกรองแสงและป้องกันรังสี UVA, UVB 100% เลนส์จะเป็นเลนส์สีดำอมน้ำตาลๆ และยังได้มาพร้อมกับซิกเนเจอร์ที่ข้อต่อของขาแว่นที่พิเศษและเป็นข้อต่อที่ไม่เหมือนใครอีกด้วย วัสดุทำมาจาก Stainless Steel ที่ได้มีความแข็งแรงและทนทานสูงอีกทั้งยังน้ำหนักเบามากๆอีกด้วย จึงทำให้สวมใส่สบายและยังเป็นแว่นที่เป็นงาน Handmade อีกด้วยซึ่งคุณภาพก็ไม่ต้องพูดถึงมันดีมากๆอยู่แล้วและยังได้เป็นแว่นในแบบที่ไม่เหมือนอีกทั้งยังมาในระดับ Premium เหมาะสมกับราคาอย่างแน่นอน สามารถใส่ได้เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง และยังตอบโจทย์สำหรับคนที่ชอบแว่นใหญ่ๆอีกด้วย มาพร้อมกับกล่องและผ้าเช็ดแว่น รับประกันสินค้าจากศูนย์นานถึง 1 ปีเต็ม

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 150
รูปทรง Aviator
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear