Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Gucci GG0677SK 001 Black Gold Grey

พร้อมส่ง
SKU
GG0677SK 001
฿15,000.00

แว่นตากันแดด Gucci GG0677SK 001 Black Gold Grey

*** รับประกัน 1 ปีจากศูนย์ไทย Gucci Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

แว่น Gucci GG0677SK Black Gold Grey
แว่น Gucci GG0677SK Black Gold Grey แว่นตา Gucci GG0677SK แว่นตากันแดด Gucci GG0677SK แว่นกันแดด Gucci GG0677SK Gucci GG0677SK Black Gold Grey

แว่นตา Gucci GG0677SK 001 Black Gold Grey

แว่นตากันแดด ยี่ห้อ Gucci Size 55 mm. สี Black Gold Grey เป็นแว่นกันแดดคอลเล็กชั่นใหม่ของ Gucci ที่ใครเห็นต้องร้องกรี๊ดอยากได้แน่นอน ด้วยรูปทรงและดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์สำหรับแว่นที่สามารถใส่แล้วแมทได้กับทุกชุดและทุกสไตล์ อีกทั้งยังออกแบบมาให้ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย มาพร้อมกับกรอบทรงกลมสีดำและขอบสีทอง คาดด้วยสะพานจมูกสีทอง และยังมีขนาดขาแว่นที่เล็กไม่ใหญ่เทอะทะสีครึ่งแรกเป็นสีทองและมีโลโก้ของ Gucci อยู่ด้านข้างทั้งสองข้าง ที่ปลายหุ้มด้วย Acetate สีดำลายกระนิดๆ เรียกได้ว่าเป็นดีไซน์ที่ออกแบบมาได้สวยหรูดูแพงมากๆ อีกทั้งยังมาพร้อมกับเลนส์แว่นสีเทาสามารถใส่ออกแดดจัดได้ และยังช่วยกรองรังสี UV 400 ได้อีกด้วย และยังช่วยปกป้องดวงตาจากแสงแดดได้ดี ไม่ว่าจะใส่ไปขับรถหรือเดินทางไปทำงานหรือแม้กระทั่งไปเที่ยวนอกบ้านก็ใส่เหมาะทุกโอกาศ รีบจัดเลยของมันต้องมี และยังมีกล่อง ผ้าเช็ดแว่นมาให้พร้อม แถมยังรับประกันสินค้านานถึง 1 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 150
รูปทรง Round
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear