Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Garrett Leight CLARK SUN Kodiak Tortoise

พร้อมส่ง
SKU
GRL-CLARK-SUN-K
฿9,200.00
แว่นกันแดด Garrett Leight CLARK SUN Kodiak Tortoise
Garrett Leight clark
Garrett Leight clark แวนกันแดดวินเทจ Garrett Leight clark แว่นกันแดดแบบคลาสสิค Garrett Leight clark แว่นตากันแดด Garrett Leight clark kodiak แว่น Garrett Leight clark kodiak Garrett Leight clark kodiak

แว่นตา Garrett Leight CLARK SUN Kodiak Tortoise

แว่นตากันแดด Garrett Leight CLARK SUN Kodiak Tortoise เป็นแว่นตากันแดดที่มีความดูดีและมีสไตล์สุดคลาสสิคมากๆ ซึ่งแว่นของ Garrett Leight นั้นได้เป็นแว่นตาที่มีความ Premium สุดพิเศษที่ไม่มีใครไม่รู้จักกันอย่างแน่นอนเพราะเขาได้เป็นแบรนด์ใหม่มาแรงที่ได้เปิดตัวออกคอลเลคชั่นมาใหม่ล่าสุดและทันสมัยสุดๆ เป็นแบรนด์ที่เอาความทันสมัยและความคลาสสิคเข้ามาผสมกันให้ได้เป็นดีไซน์แบบร่วมสมัยที่ดูดีและน่าหลงไหลมากๆ ทำให้ได้เป็นแบรนด์ใหม่มาแรงที่มีผู้คนที่กำลังนิยมกันอย่างมาก และมีออกมาในแต่ละคอลเลคชั่นนั้นได้มีเสน่ห์สุดๆ มีทั้งแบบสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์หรือแม้กระทั่งสไตล์ที่เรียบง่ายที่เป็นความเรียบหรูและ Premium ที่เกินต้านทานมากๆ และในส่วนของคอลเลคชั่นนี้นั้นก็ยังได้เป็นสไตล์ที่วินเทจคลาสสิคๆ ที่ตัวกรอบนั้นเป็นทรงเหลี่ยมขอบมนและขนาดกระทัดรัดกำลังดี ที่ไม่ได้เล็กไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป มีลวดลายและสีที่เป็นหนึ่งเดียวกันทั้งหมดตั้งแต่ตัวกรอบไปจนถึงขาแว่น โดยที่จะเป็นลายกระที่คล้ายๆกับลายหินอ่อนที่เป็นสีน้ำตาลและผสมเข้ากันหลายๆสีและมีเลนส์กันแดดที่เป็นสีน้ำตาลเข้มๆ เหมาะสำหรับแดดที่ไม่จ้ามากจนเกินไปและใส่ได้ดีมากในแสงแดดที่อ่อนๆ ในส่วนด้านข้างที่เป็นขาแว่นที่โปรงใสทำให้มองเห็นโครงขาแว่นที่เป็นแนวสไตล์ไม่เหมือนใครและมีโลโก้ Garrett Leight อยู่ที่สุดปลายขาแว่น ตัวแว่นนั้นทั้งหมดก็ทำมาจาก Acetate ที่น้ำหนักเบาและเป็นวัสดุ Premium คุณภาพที่ดีเยี่ยมที่ทาง Garrett Leight ได้เลือกมาโดยเฉพาะ และยังเป็นงาน Handmade ที่มีความใส่ใจดูแลมาอย่างดี สามารถสวมใส่ได้อย่างสบายและเหมาะทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย มาพร้อมกับกล่องและผ้าทำความสะอาด

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 145
รูปทรง Square
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear