Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Mykita SUN TRUMAN No.1 Col.149 Polarised Pro

พร้อมส่ง
SKU
MYS-TRUMAN-C149
฿18,000.00

แว่นกันแดด Mykita SUN TRUMAN No.1 Col.149 Polarised Pro

*** รับประกัน 1 ปีจากศูนย์ไทย Mykita Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

Mykita SUN TRUMAN
Mykita SUN TRUMAN แว่นกันแดด Mykita TRUMAN Col.149 แว่นตากันแดด Mykita TRUMAN Col.149 Mykita TRUMAN แว่น Mykita SUN TRUMAN Col.149 Mykita SUN TRUMAN Col.149

แว่นกันแดด Mykita SUN TRUMAN No.1 Col.149 Polarised Pro

แว่นตากันแดด Mykita SUN TRUMAN No.1 Col.149 เป็นแว่นกันแดดที่ขนาดกระทัดรัดน่ารักกำลังพอดี ที่ขนาดก็ไม่ได้เล็กมากและก็ไม่ได้ใหญ่มากจนเกินไป ซึ่งรุ่นนี้ก็ได้เป็นคอลเลคชั่นใหม่ของทาง Mykita เลยแหละ เป็นการออกแบบที่ให้อารมณ์ที่ดูเบสิคและความคลาสสิคที่ได้คงของกรอบทรงเดิมไว้และได้มีการเอาความแปลกใหม่ของ Mykita เข้ามาร่วมกัน เป็นแว่นที่ได้มีจุดเด่นที่หลากหลายด้วยไม่ว่าจะเป็นขนาดของแว่นที่บางเฉียบ และข้อต่ออันพิเศษที่ไม่มีใครเหมือน ซึ่งเป็นแว่นกรอบทรงกลมรี สีกรอบก็ได้เป็นสีพื้นเรียบๆ ที่เป็นสีดำโดยทั้งหมดตั้งกรอบไปจนถึงขาแว่นเลย พิเศษด้วยเลนส์ Polarized Pro Green สามารถตัดแสงและช่วยทำให้แสงสีชัดเจนมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังสามารถกรองรังสี UVA UVB ได้ 100% ต่อด้วยแป้นจมูกและที่สุดปลายขาแว่นที่เป็นซิลิโคนสีขาว ที่สามารถช่วยป้องกันการลื่นหล่นได้อย่างดี วัสดุทำมาจาก Staainless Steel ที่มีน้ำหนักเบามากๆ และยังเป็นแว่นที่เป็นงาน Handmade สุดปราณีตอีกด้วย ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ใครใส่ก็ดูดี เบาบางใส่สบาย ใส่ได้ตลอดวันไม่เจ็บหูอีกทั้งยังใส่เหมาะในทุกๆโอกาศ ได้เป็นแว่นที่มีความเรียบหรูดูแพงในระดับ Premium มาพร้อมกล่องและผ้าทำความสะอาด อีกทั้งยังรับประกันสินค้าให้อีก 1 ปีเต็มๆ ไม่มีได้แล้วเป็นแว่นที่มาครบพร้อมจบขนาดนี้

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 140
รูปทรง Oval
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear