คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

สำหรับท่านที่ไม่รู้จะเลือกแว่นตาดาราแบบไหนสีไหนดี?

เนื่องจากแว่นตามีแบบเยอะมากมายจนเลือกไม่ถูก ลองดู Category แว่นตาดารา ที่ทางร้าน Siam Eyewear หยิบเลือกแบบที่ดารา super star หรือ celebrity ดังระดับโลกและในเมืองไทยใส่ในชีวิตประจำวันและในโอกาสต่างๆมาให้ชม อยากสวย อยากหล่อ อยากเท่ห์เหมือนดาราซุปตาร์ สามารถเลือกแว่นตาตาม ซุปตาร์ ที่ท่านชื่นชอบได้ในนี้เลยค่ะ รับรองว่าท่านจะไม่ตกเทรนด์ และได้แบบเดียวกับดาราที่ท่านชื่นชอบแน่นอนค่ะ หากท่านมีรูปดาราที่ใส่แว่นตาที่ท่านชื่นชอบและอยากได้ แต่ไม่รู้ว่ารุ่นอะไร ท่านสามารถส่งมาให้ทางเราเช็คได้นะค่ะ

เมืองไทย แดดมันร้อนเปรี้ยงป้างอะไรกันขนาดนี้ แดดแรงอย่างนี้ สิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆก็คงจะเป็นแว่นกันแดด เพราะยังไม่เพียงแค่กันแสงแดดเท่านั้น มันยังจำเป็นอย่างยิ่งในการถนอมดวงตาของเราอีกด้วย ยังไงก็ตามแว่นกันแดดก็มีหลายแบบหลายสไตล์ด้วยกัน เรามาดูแว่นรุ่นที่ดารานิยมใส่กัน อันดับหนึ่งก็คงจะหนีไม่พ้น แว่น Rayban โดยเฉพาะทรง Aviator หรือทรงหยดน้ำ ที่นิยมมากในหมู่ดารา หรือ celebrities ชื่อดัง อย่างเช่น Rayban ที่คุณเจนี่ใส่เป็นประจำนั้น Rayban Aviator Flash Lenses RB3025 W3277 ปรอทดำ ด้วยลุคที่ดูเซ็กซี่ และคุณชมพู่ อารยา ชอบใส่ทรงนี้ทั้งในชีวิตประจำวันและที่คุณชมพูเล่นละครติดกระแสอย่างเรื่องทรายสีเพลิง และที่ขาดไม่ได้เลยก็คงจะเป็นเจ้าแม่ดังตลอดกาลอย่าง คุณอั้ม พัชราภา ใส่ Rayban Aviator RB3025 001/3E กรอบทอง เลนส์สีชาออกชมพู สวยหวานเลยทีเดียว

แว่นทรงกลมสไตล์ vintage ก็เป็นที่นิยมเช่นกัน ก็จะมี Rayban โตโน่นิยมใส่ Rayban Round Metal กรอบดำ เลนส์ดำเขียวคลาสสิกสุดๆ คุณติ๊ก เจษฎาพร ก็ใส่กรอบทอง เลนส์ดำเขียว เท่ห์สุดๆ และก็มีรุ่น Rayban Round Flash Metal ทรงกลม ปรอทสีต่างๆ ทั้งคุณเอ๋ พรทิพย์ ใส่ปรอทสีเงิน คุณโฟร์ ใส่ปรอทชมพู เพิ่มความน่ารักสดใสได้เป็นอย่างดี

แว่นทรง Cats มันจะคล้ายกับทรง Aviator แต่เป็นกรอบพลาสติค จะได้ลุ้คสปอร์ตกว่า ที่เห็นใส่บ่อยมากๆๆๆ Rayban คุณภูริ ใส่กรอบดำด้าน เลนส์ปรอทเงินอมฟ้า 

แว่นดารา

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
ต่อหน้า
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

หน้า:
  1. 1
  2. 2
  3. 3
  4. 4
ต่อหน้า
4
expand_less

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear