คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

คุณยังไม่มีสินค้าในรถเข็น

แว่นสายตากันแดด ใหม่ล่าสุดดีที่สุด จาก Zeiss คุณมีปัญหา? สายตาสั้น ยาว เอียง ใช่หรือไม่ พอใส่แว่นกันแดด ก็มองเห็นไม่ชัด จะใส่แว่นสายตา ก็ไม่สามารถกันแดดได้อีก เลนส์ที่สามารถเปลียนสีได้เวลาเจอแดด ก็ไม่ยอมเปลียนสีอีกเวลาอยู่ในรถ หรือจะใส่คอนแทคเลนส์แล้วทับด้วยแว่นตากันแดด ก็สามารถช้วยได้แต่ อาจจะมีอาการตาแห้งได้ง่าย เนื่องจากถูกคอนแทคเลนส์ดูดน้ำไปหมด แถมคนที่มีสายตาสั้น คงจะหนีไม่พ้นปัญหาอาการแพ้แสง สู้แสงไม่ได้ เจอแสงก็แสบตาน้ำตาไหล ชีวิตสายตาสั้นนี่ช่างลำบากจริงๆเลย สาเหตุเหล่านี้ก็มักจะเป็นไปตามวัยด้วยยิ่งอายุเรามากขึั้นก็ยิ่งมีปัญหามากขึ้นทำให้เราหมดสนุกกับการใช้ชีวิตข้างนอกบ้านเป็นอย่างมาก

วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีที่ดีที่สุดสำหรับ แว่นสายตากันแดด หรือ แว่นตา กันแดด สายตา สั้น
ไม่ว่าคุณจะเรียกว่าอะไร แว่นสายตากันแดด, แว่นตา กันแดด สายตา สั้น, แว่น สายตา กรอง แสง กันแดด, ตัด แว่น กันแดด, ตัด แว่น สายตา กันแดด, แว่น สายตา พร้อม กันแดด, ตัด แว่น กันแดด สายตา, แว่น กันแดด มี ค่า สายตา, แว่น กันแดด คน สายตา สั้น ทั้งหมดนี้เราคิดว่านี้คือความหมายเดียวกัน นั้นก็คือ เราต้องการ แว่นกันแดด ที่มีค่า สายตา ของเราอยู่ในนั้น หรือ Precription Sunglasses RX

ณ ปัจจุบัน แว่นตาเป็นเครื่องประดับแฟชั่นที่เน้นสไตล์ส่วนตัวของผู้สวมใส่ ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการมองเห็นที่ดีที่สุดในขณะที่ผู็สวมใส่ต้องดูดีอีกด้วยเราเชื่อว่านี้คือสิ่งที่ผู้สวมใส่ทุกคนต้องการ 

Siameyewear Zeiss Optical Labs
ได้นำเข้า lens แว่นสายตาที่สามารถกันแดดได้ จาก ZEISS มาให้คนไทยได้สัมผัสและเป็นเจ้าของเพราะแว่นสายตาไม่จำเป็นต้อง ใส และ ดูเชยๆ อีกต่อไป เรามีสีให้เลือกมากมายตามความต้องการ มากกว่า 50 สี ตั่งแต่สี ธรรมดาเหมาะสำหรับใช้งานประจำวัน จนไปถึง เลนส์สีปรอท ที่ต้องการปกป้องดวงตาจากแสงแดดที่มากกว่า และยังสามารถเลือกความเข้มได้กว่างมากตามแต่ความต้องการที่เราจะนำไปใช้งาน ตั้งแต่ 12% - 95% กันเลยทีเดียว เราจะขอแยกออกเป็นหมวดๆดังนี้

Zeiss DuraVision® Mirror (เลนส์สายตา สีปรอท)
เราใช้แกนหลักของเลนส์แว่นสายตารุ่น TOP หรือ Zeiss DuraVision Platinum  มาทำการผลิตเลนส์แว่นตากันแดด เราจึงสามารถใส่ค่าสายตาตามความต้องการ ด้วยแกนหลักของ แว่นสายตาปรอทที่ดีทำให้ผู้ใช้งานยังได้คุณสมบัติทั้งหมดที่มีจาก Zeiss ไม่ว่าจะเป็นการโค้ตติ้งที่มีมากถึง 9 ชั้น การตัดแสง UVA UVB แบบ 100% และความใสของเลนส์ที่มีมากกว่า พร้อมทั้งได้ใส่ tecnology ใหม่ล่าสุดที่จะช้วยลดแสงสะท้อนจากด้านหลังได้อีกด้วย เพราะแสงแดด ไม่ได้อยู่แค่ข้างหน้าเราตลอดเวลา ณ ตอนนี้ Zeiss Mirror หรือ แว่นสายตากันแดด แบบ สีปรอท ได้ออกมาให้เลือกมากถึง 8 สี สามารถเลือกได้ตามความชอบและ life style ของคุณ

แว่นสายตากันแดด ปรอท

ZEISS SPORT LENSE (lens craft in Germany)

ZEISS sport lens เลนส์โค้งแบบสปอร์ต หรือ แว่นสายตากันแดด สำหรับ แว่นสปอร์ต คือเลนส์ที่ตอบโจทน์กรอบกันแดดที่มีความโค้งมากกว่าปกติด้วยโครงสร้างพิเศษจาก ZEISS ช่วยทำให้ปัญหามุมมองด้านข้างสำหรับแว่นที่มีค่าโค้งมากๆลดน้อยลง ทำให้เวลาใช้งานสามารถมองได้ทุกมุมของแว่นไม่ต่างจากแว่นตาปกติที่เราใช้กันอยู่ ทำให้เราสามารถนำ เลนส์สายตามาใส่ในแว่นโค้งๆหรือแน้ว sport อย่างเช่น แว่นกีฬา Oakley ได้เป็นอย่างดี

เลนส์คุณๆเลือกเองได้แบบ custom ที่มีใน Sport lens ของเรา Sport Lens optional custom

  • Polarized
  • ProGolf & ProGolf gradient
  • Sweet Violet: Cycling
  • Spicy Red: Snow
  • Sunset Violet: Shooting
  • PhotoFusion
  • และอีกมากมายตามการใช้งานอย่างแท้จริง

แว่นสายตากันแดด

ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
ตั้งค่าเป็นเรียงจากน้อยไปมาก

ตาราง รายการ

ต่อหน้า
1
expand_less

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear