Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Oakley SUTRO (A) OO9406A-0637 Matte Black Prizm Road

สินค้าชิ้นนี้จัดส่งได้ภานใน 21-30 วัน
SKU
OO9406A-0637
ราคาพิเศษ ฿4,550.00 ราคาปรกติ ฿4,600.00
Oakley SUTRO (A) OO9406A-0637 Matte Black Prizm Road

*** รับประกัน 2 ปีจากศูนย์ไทย Luxottica Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

ต้องการตัดเลนส์สายตาด้วยสามารถสอบถาม promotion เพิ่มเติมผ่านทาง Line

แว่น Oakley SUTRO OO9406A-06
แว่น Oakley SUTRO OO9406A-06 แว่นตา Oakley SUTRO OO9406A-06 แว่นกันแดด Oakley SUTRO OO9406A-06 แว่นตากันแดด Oakley SUTRO OO9406A-06 Oakley SUTRO 9406A-06 Oakley SUTRO OO9406A-06

แว่น Oakley SUTRO (A) OO9406A-0637 Matte Black Prizm Road

แว่นตากันแดด Oakley SUTRO (A) OO9406A-0637 Matte Black Prizm Road เป็นแว่นตากันแดดที่ได้ออกแบบมาให้ทันสมัยและใช้งานง่ายมากยิ่ง ซึ่งจะเป็นการออกแบบาให้เหมาะสมสำหรับใส่ได้ในทุกโอกาศ และสามารถใส่ได้ทั้งทั่วไปและเล่นกีฬา ซึ่งทำให้สะดวกสบายต่อผู้ที่ชอบออกกำลังกาย วิ่ง หรือปั่นยานไปทำงานในช่วงเวลากลางวัน ซึ่งสามารถใส่ออกกำลังกายได้และสามารถใส่ต่อเนื่องได้เวลาที่ต้องการจะไปทำธุระต่อ หรือไม่ว่าจะไปไหนก็สามารถสวมใส่ได้ตามกิจกรรม และกิจวันประจำของแต่ละคนได้เลย จึงเป็นแว่นที่ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบายมากขึ้น และก็ไม่ได้มีออกมาแค่แบบโดยจะมีด้วยกันถึงสองรุ่นและรุ่นนี้ก็ได้เป็นรุ่นแรก ที่มาในแบบกรอบทรงสปอร์ตกึ่งแฟชั่นและเลนส์กันแดดชิ้นเดียว ตัวเลนส์เป็นเลนส์ Prizm Road ที่สามารถช่วยปรับจูนแสงสีให้คมชัดมากยิ่งขึ้นและทำให้มองเห็นภาพที่ผ่านเลนส์ละเอียดมากยิ่งขึ้นด้วย ตัวกรอบและขาแว่นทำมาจาก O-Matter ที่มีความเเหนียวและแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานได้ดี และในส่วนที่ตัวขาแว่นนั้นก็ได้ออกมาให้มีความกระชับขมับ จึงทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายและกระชับมากยิ่งขึ้นอีกด้วย และด้วยที่เป็นสีพื้นๆเรียบนี้ก็ยังสามารถใส่ได้เหมาะทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วย มาพร้อมกับกล่องและถุงผ้าเช็ดแว่นที่พกพาไปไหนก็สะดวก เพราะสามารถเป็นได้ทั้งถุงผ้าใส่แว่นและผ้าเช็ดแว่นได้ภายในตัวเลย รับประกันสินค้าให้นานถึง 2 ปี

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 140
รูปทรง Shield
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account
Who Viewed This Also Viewed

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear