Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Mykita HELMUT LANG HL002 Col.871

พร้อมส่ง
SKU
MYS-HELMUTLANG-HL002-C871
฿18,000.00

แว่นกันแดด Mykita HELMUT LANG HL002 Col.871

*** รับประกัน 1 ปีจากศูนย์ไทย Mykita Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

แว่นตากันแดด Mykita HELMUT LANG HL002 Col.871
แว่นตากันแดด Mykita HELMUT LANG HL002 Col.871 Mykita HELMUT LANG HL002 แว่นกันแดด Mykita HELMUT LANG HL002 แว่นกันแดดแบบแฟชั่น Mykita HELMUT LANG HL002 แว่นกันแดดแฟชั่น กรอบทรงนักบิน Mykita HELMUT LANG HL002 Mykita HELMUT LANG HL002 Col.871

แว่นกันแดด Mykita HELMUT LANG HL002 Col.871

แว่นตากันแดด Mykita HELMUT LANG HL002 Col.871 Frame: Black/Fluo Pink Sides Lens: Dark Grey Solid/Fluo Pink Solid เป็นแว่นแนวสไตล์แฟชั่น ซึ่งเป็นเทรนใหม่กำลังมาแรงมากๆ เป็นการร่วมงานกันกับแบรนด์ Helmut Lang ซึ่งเป็นแบรนด์ชื่อดังมากในเรื่องวงการเสื้อผ้าที่ได้มีการออกแบบมาให้สวยเก๋ไม่ซ้ำใคร และยังเป็นการดีไซน์ออกแบบมาเป็นที่โด่งดังมากในวงการแฟชั่นยุค 90s ซึ่งตอนนี้ก็ได้มีการออกแบบมาในแนวแว่นตากันแดดซึ่งเป็นแว่นตาที่ไม่ธรรมดาและไม่เหมือนใครตามสเตปของ Helmut Lang โดยที่จะเป็นแว่นกรอบทรงนักบิน มาพร้อมกับความพิเศษที่มีเลนส์มาด้วยกัน 4 เลนส์ โดยที่ 2 เลนส์แรกจะเป็นเลนส์กันแดดตัวเลนส์จะเป็นสีดำเทา ป้องกันรังสี UV ได้ 100% และเลนส์เสริมที่มีด้านข้างทั้งสองข้างเป็นเลนส์แฟชั่นสีส้มอ่อนๆสะท้อนแสงด้วยเล็กน้อย ตัวโครงสร้างของกรอบจะเป็นเนื้อเดียวกันทั้งหมดไปจนถึงขาแว่นเลย ซึ่งเป็นวัดสุที่ทำมาจาก Stainless steel สีดำ  มียางซิลิโคนหุ้มเสริมซึ่งช่วยยึดเกาะและสามารถช่วยทำให้ไม่ลื่นหล่นง่ายในเวลาที่สวมใส่ ใส่ได้เหมาะทั้งผู้ชายและผู้หญิง เหมาะสำหรับคนที่ชอบแว่นแนวแฟชั่น สไตล์แบบเก๋ๆไม่ซ้ำใคร สำหรับใครที่สายแฟชั่นพลาดไม่ได้เลย ยิ่งใส่ไปปาร์ตี้ยิ่งเหมาะมากๆ น้ำหนกเบาสวมใส่สบาย พกพาง่ายกับกล่องและผ้าเช็ดแว่นที่มีมาให้พร้อม 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด แว่นตากันแดด
Temple size 110
รูปทรง Square
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear