Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Gucci GG0493OA 005 Black

สินค้าหมด
SKU
GG0493OA 005
ราคาพิเศษ ฿10,150.00 ราคาปรกติ ฿14,500.00

แว่น Gucci GG0493OA 005

*** รับประกัน 1 ปีจากศูนย์ไทย Gucci Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

ต้องการตัดเลนส์สายตาด้วยสามารถสอบถาม promotion เพิ่มเติมผ่านทาง Line

แว่นสายตา Gucci GG0493OA
แว่นสายตา Gucci GG0493OA แว่นทรงเหลี่ยม Gucci GG0493OA แว่นตา Gucci GG0493OA กรอบแว่น Gucci GG0493OA Black แว่นตา Gucci GG0493OA Black Gucci GG0493OA Black

แว่น Gucci GG0493OA 005 Black

กรอบแว่นตา Gucci GG0493OA 005 Black จะเป็นสีดำเงาทั้งหมดตั้งแต่กรอบแว่นไปจนถึงขาแว่น ซึ่งจะเป็นเแว่นแนวสไตล์พื้นๆเรียบๆ โดยที่ทำมาจากวัสดุอย่างดีซึ่งทาง Gucci ได้เลือกคัดสรรมาอย่างละเอียดและถีถ้วนมากๆ และยังได้ใส่ใจในทุกๆรายละเอียดอีกด้วย จึงทำให้ได้แว่นออกมาที่ดีและมีคุณภาพ Premium และยังมาแนวสไตล์ที่สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงอีกด้วย โดยที่กรอบนั้นจะเป้นทรงกลมรี คล้ายกับรูปไข่ สีของแว่นจะเป็นสีดำพื้นๆทั้งหมดและวัสดุทำมจาก Acetate ที่มีน้ำหนักเบาและแข็งแรงทนทานต่อการใช้งานได้ดี อีกทั้งยังมีความเป็นเอกลักษณ์ด้วยโลโก้ Gucci ที่อยู่บนขาแว่นทั้งสองข้างอีกด้วย รับประกันสินค้าจากศูนย์ให้นานถึง 1 ปีเต็มๆ และกับแบรนด์ Gucci เองแล้วนั้นก็ยังได้มีสินค้าที่มากมายและหลากหลายมากๆ จึงทำให้เป็นแบรนด์ที่มีผู้คนรู้จักกันเป็นจำนวนมากและยังมีผู้คนที่เลือกใช้สิ่งของต่างๆของ Gucci อีกมากมาย ซึ่งทำให้เป็นที่นิยมและมีแต่คนรู้จักกันอย่างมากมาย 

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด กรอบแว่นสายตา
Temple size 150
รูปทรง Square
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account
Who Viewed This Also Viewed

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear