Siameyewear.com

สกุลเงิน
ตะกร้า 0

Gucci GG0383O 001 Black Black Transparent

พร้อมส่ง
SKU
GG0383O 001
฿12,500.00

แว่นตา Gucci GG0383O 001 Black Black Transparent

*** รับประกัน 1 ปีจากศูนย์ไทย Gucci Thailand + บริการอะไหล่แท้ ***

ต้องการตัดเลนส์สายตาด้วยสามารถสอบถาม promotion เพิ่มเติมผ่านทาง Line

แว่น Gucci GG0383O Black Transparent
แว่น Gucci GG0383O Black Transparent แว่นสายตา Gucci GG0383O Black Transparent แว่นตา Gucci GG0383O Black Transparent กรอบแว่นตา Gucci GG0383O Black Transparent Gucci GG0383O Black Transparent

แว่นตา Gucci GG0383O 001 Black Black Transparent

กรอบแว่นตา ยี่ห้อ Gucci Size 56 mm. สี Black Black Transparent เป็นแว่นดูดีมีเสน่ห์มาก ได้ออกแบบมาให้สำหรับคุณผู้ชายได้สามารถเลือกส่วมใส่ได้ด้วย โดยมีรูปแบบที่ทรงเรียบหรูดูแพงเอามากๆ ซึ่งเขามาพร้อมกับกรอบทรงเหลี่ยมขอบด้านบนสีดำด้านส่วนด้านล่างสีทองเงาวับ และมีดีไซน์ที่โดดเด่นพิเศษไม่เหมือนใคร มาในรูปแบบที่สามารถมองเห็นโครงขาแว่นได้เด่นชัดโดยเคลือบด้วย Acetate สีใสจึงทำให้มองเห็นได้เด่นชัดและยังมีความเด่นสุดๆตรงที่ขาแว่นมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ Gucci อีกด้วย เรียกได้ว่าดูเรียบหรูสุดๆ แต่ไม่ใช่ว่าจะใส่ได้แค่คุณผู้ชายนะคะ คุณผู้หญิงก็สามารถใส่ได้ด้วยเหมือนกันนะ เอาเป็นว่าจะใครใส่ก็ดูดีสุดๆ มาในลุคที่เรียบหรูดูแพงและยังสามารถใส่ได้เข้ากับทุกชุดทุกสไตล์อีกด้วย มีกล่อง ผ้าเช็ดแว่นมาให้พร้อม และยังมีประกันสินค้าให้อีกถึง 1 ปีเต็มๆอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม
ชนิด กรอบแว่นสายตา
Temple size 145
รูปทรง Square
ทำไมต้องซื้อแว่นกับเรา Siameyewear เปิดบริการมานานกว่า 8 ปีเต็มกับมาตรฐานที่เหนือกว่าใครตั้งแต่วันแรกจนถึงวันนี้ แว่นตากันแดด และ แว่นสายตาที่ทางร้านจำหน่ายจะคัดสรรแต่แบรนด์เนมแท้ นำเข้าอย่างถูกต้องเท่านั้น พร้อมทั้งการรับประกันจากศูนย์โดยตรง เราไม่ซ่อมแว่นเองหรือจ้างใครซ่อม เราส่งตรงให้กับเจ้าของแบรนด์เพื่อมาตรฐานสูงสุดในการซ่อมหรือเปลี่ยนจากศูนย์โดยตรง กรอบแว่นตา และ แว่นกันแดด ของแท้แน่นอน แว่นของเราทุกชิ้นสามารถตรวจสอบได้ เรามีหน้าร้าน สามารถเข้ามาลองสวมใส่ได้ที่หน้าร้าน ไม่ต้องเสียเวลารอโปรโมชั่น เพราะคุณจะได้ราคาที่ดีที่สุดจากที่นี่เสมอทั้ง กรอบแว่นตา แว่นตากันแดด เลนส์ จาก Carl Zeiss Germany และบริการหลังการขายระดับพรีเมี่ยม รับสิทธิประโยชน์มากมาย เช่น สะสม points สามารถนำมาเป็นส่วนลดเพิ่มเติม แลกของรางวัล หรือ นำมาแลกแว่นได้ฟรี!! และอื่นๆอีกมากมายเพียงแค่สมัครสมาชิก เราทำทุกอย่างให้ง่ายที่สุดสำหรับคุณ ตั้งแต่การเลือกชมสินค้า การสั่งซื้อ การบริการหลังการขาย ครบจบในที่เดียว เรา ส่งแว่น ทุกชิ้นตรงเวลาตามกำหนดเสมอ คุณจึงมั่นใจได้ว่าจะได้รับสินค้าแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเร่งด่วนแค่ไหนก็ตาม เรามีบริการขนส่งให้เลือกมากมายตามความเหมาะสม ความเป็นส่วนตัว ความปลอดภัย การทําธุรกรรม online ของคุณสำคัญที่สุดสำหรับเรา เราป้องกันข้อมูลต่างๆในระดับเดียวกับธนาคารดังชั้นนำมีการยืนยันตัวตน และ update ตลอดเวลา ชำระค่าสินค่าได้สะดวกสบายมีความปลอดภัยสูงด้วยระบบที่ได้รับมาตรฐานสากลโดยตรงทั้ง VISA และ Master สามารถผ่อนชำระได้เมื่อมีบัตรเครดิต (credit card) ของ Kasikorn bank, KTC, SCB, TTB และ Bangkok bank
แว่นตาชิ้นนี้อยู่ที่สาขา สิรินธร 086-7799-319
เขียนรีวิวสินค้าของคุณเอง
Only registered users can write reviews. Please Sign in or create an account

"กดรับคูปองส่วนลด"หรือ"สอบถามรายละเอียด"

@Siameyewear