Call 098-6565-924 ถาม|ตอบ

About Siameyewear

สาขา สิรินธร บางพลัด พิมพ์ GPS มาได้ที่
13.787214, 100.485922 เปิด 9 โมงถึง 1 ทุ่ม หยุดทุกวันพุธ

สาขา วงค์สว่าง พิมพ์ GPS มาได้ที่
13.836956, 100.519280RENOVATE

สาขา สาทร พิมพ์ GPS มาได้ที่
13.707847, 100.519784 เปิดบริการทุกวัน 10 โมงเช้า ถึง 6 โมงเย็น
หรือกดที่นี้เพื่อไปยังแผนที่ร้าน

Siameyewear ตัวแทนจำหน่าย ค้าปลีกและส่ง ผู้นำเข้า แว่นตา brands name ยี่ห้อชั่นนำจาก USA ทั่ง แว่น Oakley และ แว่นตา RayBan และอีกมากกว่า 20 brands ดังชั้นนำจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยประสบการณ์การมากกว่า 5 ปีเต็ม ทั่ง online และ offline 

ระบบการชำระค่าสินค้า online

ระบบการชำระค่าสินค้า online ด้วยบัตร เคดิด และ เดบิด ของเราถือว่าเป็นระบบที่มีความปลอดภัยสูงมาก เราได้ยกระบบทั่งหมดที่เกี่ยวกับการทำธุรกรรม online ทางการเงิน มาจากธนาคารกสิกรไทย หรือ K-Payment Gateway นั่นเอง จึงทำให้ลูกค้าทุกๆท่านมั่นใจได้ว่าการชำระสินค้าด้วย บัตร เคดิด หรือ เดบิด ทุกๆครั้ง ข้อมูลต่างๆของท่าน จะถูกเก็บไว้เป็นความลับ จะมีเพียง ธนาคาร เท่านั่นที่จะได้รับข้อมูลในการสั่งซื้อทั่งหมดเท่านั่น

ระบบการจัดส่งสินค้า 

Siameyewear.com ของเราใช้ระบบการจัดส่งสินค้าจากทางไปรษณีย์ไทย EMS ที่มีความรวดเร็วและมีความปลอดภัยสูงเช่นกัน พร้อมด้วยระบบ tracking number หรือ ระบบการตรวจสอบสถานะของสินค้า ที่เราจะ update ให้กับลูกค้าทุกๆวันใน Facebook Fan page ของเราที่ https://www.facebook.com/siameyewear88 และ email ของลูกค้าเอง ทำให้ลูกค้าทุกๆท่านมั่ยใจได้ว่า สั่งซื้อสินค้าจาก Siameyewear แล้วจะได้รับสินค้าแท้ๆทุกๆชิ้นอย่างแน่นอน

วิธีการสั่งซื้อและวิธีการชำระเงิน

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้ากับ Siameyewear Thailand

วิธีการชำระเงินมีกี่วิธี

ทาง Siameyewear รับการชำระเงิน โดยแบ่งออก 2 ช่องทางหลักๆ ดังนี้
ช่องทางที่1: การชำระค่าสินค้าด้วยเงินสด หรือการโอนเงินนั่นเอง) หลังจากนั่นเจ้าหน้าทีจะส่ง email หรือ โทรนัดหมายเวลาการจัดส่งล่วงหน้าหากว่าเป็นสินค้าชิ้นใหญ่ แต่หากว่าเป็นสินค้าชิ้นเล็ก ทางเราจะใช้บริการจากไปรษณีย์ไทยด้วยระบบ EMS
ช่องทางที่2: การชำระเงินแบบออนไลน์ โดยชำระผ่าน
- บัตรเครดิต (VISA, MASTER หรือ อเมริกัน เอ็กซ์เพรส) ผ่านระบบจากธนาคารกสิกรไทย
- ระบบการผ่อนชำระ แตกต่างไม่เหมือนใครกับระบบผ่อนชำระผ่านบัตรเคดิดของธนคารกสิกรไทย สูงสุดถึง 10 เดือนหรือ 10 รอบบิล

  • *เงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนคารกำหนด
  • *ดอกเบีย 0.8 % ต่อเดือน
  • *หรือ Promotion 0% นานสูงสุดถึง 3 รอบบิล

การใช้บัตรเครดิตสั่งซื้อสินค้าบนเวบไซต์ปลอดภัยหรือไม่
Ans: เรามีระบบการป้องกันความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยมสำหรับการใช้บัตรเครดิตทุกใบบนเวบไซต์ พร้อมด้วยระบบจากธนาคาร กสิกรไทยโดยตรง จะมีเพียง ธนาคารเท่านั่นที่จะสามารถรับรู้ข้อมูลการสั่งซื้อของคุณได้ ระบบการชำระเงินของ Siameyewear เป็นระบบปิดที่มีการป้องกันสูงถึง 128-bit SSL (security encryption certification) จาก K-Payment Gatewey หลังจากที่ท่านทำการสั่งซื้อสินค้า ท่านจะถูกส่งไปในหน้ากรอกระหัสบัตรเคดิด ท่านจะทราบว่าการชำระเงินนั่นปลอดภัยโดยดูได้จากเครื่องหมาย Keylock ที่จะปรากฏอยู่ทางซ้ายบนในหน้าของ ธนาคารกสิกรไทย ระบบจะไม่ทำการจำจดข้อมูลใดๆของบัตรเครดิตของท่านเมื่อทำการสั่งซื้อเสร็จสิ้น ยิ่งกว่านั้น การชำระเงินจะถูกโอนเข้าบัญชีของเราโดยตรงจะไม่มีทางไปถึงบุคคลที่สามอย่างแน่นอน ท่านจึงวางใจได้ว่าข้อมูลบัตรเครดิตและบัญชีธนาคารของท่านจะไม่ถูกเปิดเผยแต่อย่างใด

หากข้อมูลบัตรเครดิตของท่านไม่สามารถใช้ได้ เกิดจากอะไร
ท่านสามารถตรวจสอบสถานะการเงินของท่านจากทางธนาคารเจ้าของบัตรที่ท่านใช้บริการอยู่ หรือหากยังไม่สามารถใช้งานได้กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ของธนาคารเพื่อแจ้งให้ทำการแก้ไขปัญหาทางเทคนิค

หากเครื่องคอมพิวเตอร์ขัดข้อง hang หรือค่างอยู่ในระบบระหว่างขั้นตอนการชำระ เราจะทราบได้อย่างไรว่าเราได้ทำการชำระเงินเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วหรือไม่
เมื่อท่านชำระเงินเรียบร้อยแล้ว invoice การยืนยันการสั่งซื้อจะถูกส่งไปยังอีเมล์ของท่าน หากท่านไม่ได้รับการยืนยันการสั่งซื้อทางอีเมล์เกินกว่า 10 นาที กรุณาตรวจสอบ email ใน junk ของท่าน หากไม่พบกรุณาทำการสั่งซื้อเข้ามาใหม่อีกครั้ง หากท่านมีข้อสงสัย หรือไม่เข้าใจในระบบ กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์เพื่อสอบถามสถานะการสั่งซื้อสินค้าของท่านที่ E-mail: siameyewear88@gmail.com หรือ Live Chat ทางซ้ายล่างที่หน้าจอของท่าน ที่ www.siameyewear.com

การจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้า

การจัดส่งสินค้าใช้ระยะเวลานานเท่าไร
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าขึ้นอยู่กับสินค้าที่ทำการสั่งซื้อ

1. สินค้าชิ้นเล็กจัดส่งด้วยระบบ EMS เท่านั่นใช้เวลาประมาณ 2-3 วันนับจากวันที่ทำการสั่งซื้อในวันถัดไป

2.ท่านลูกค้าสามารถมารับสินค้าได้ด้วยตัวของท่านเองที่ร้านของเรา หากว่าลูกค้าทำรายการแบบผ่อนชำระเข้ามา ลูกค้าจะต้องรอทาง ธนคารอนุมัติก่อนเป็นเวลา 1-2 วันถึงจะเข้ามารับสินค้าได้

3. สินค้า pre-order ที่ต้องสั่งนำเข้าเพียงอย่างเดียว หลังจากทำการชำระเงินเข้ามาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ไม่เกิน 24ชม. จะมี email แจ้งกลับไปว่าสินค้าของท่านจะเข้าไทยวันไหนทางเราจะแจ้งสถานะเป็นระยะๆ หลังจากที่สินค้ามาถึงเมืองไทยเป็นและเข้าโกดังของเราเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อหาท่าน เพื่อนัดหมายวัดจัดส่งสินค้าต่อไป

สามารถจัดส่งพัสดุมาที่ที่อยู่ของสำนักงาน หรือ office ได้หรือไม่
Ans: สามารถทำได้ พัสดุของท่านจะถูกจัดส่งไปที่สำนักงานตามที่ท่านต้องการ กรุณาระบุที่อยู่ ชื่อและนามสกุลของท่านให้ชัดเจนในการทำรายการสั่งซื้อสินค้า

จะต้องเสียค่าจัดส่งเท่าไร
ทางเรายินดีที่จะจัดส่งสินค้าให้ท่านฟรีเป็นบางรายการทั่วประเทศ สินค้ากว่า 90% เราจัดส่งให้ฟรีด้วย EMS ข้อมูลทั่งหมดจะถูกแจ้งเวลาทำการสั่งซื้อ ซึ่งเราจะจัดส่งสินค้าตามที่อยู่ที่แจ้งในใบสั่งซื้อเท่านั่น

หากไม่ได้รับสินค้า จะต้องทำอย่างไร
การจัดส่งพัสดุอาจใช้เวลา 3-5 วันทำการ (วันเสาร์, วันอาทิตย์ และ วันหยุดนักขัตฤกษ์ ไม่นับเป็นวันทำการ) ท่านสามารถตรวจสอบสถานะพัสดุของท่านได้จาก Email หรือ Tracking Number จากทางไปรษณีย์ไทย หากท่านยังไม่ได้รับสินค้า กรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ Email: siameyewear88@gmail.com

สามารถจัดส่งไปต่างประเทศได้หรือไม่
Ans: สามารถทำได้ แต่ก่อนทำการสั่งซื้อ กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราก่อนทำการสั่งซื้อ หรือ ชำระค่าสินค้า ที่ Email: siameyewear88@gmail.com หรือ Hot-Line O81-9O9-8811
สถานะของสินค้า

สามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าได้อย่างไร
ท่านสามารถตรวจสอบสถานะสินค้าได้จาก Email: Shipping Confirmation พร้อมเลข EMS หากท่านมีข้อสงสัยกรุณาติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ Email: siameyewear88@gmail.com

การคืนสินค้า

การคืนสินค้า (ขอสงวนสิทธิ์การเปลี่ยนสินค้า)
สินค้าที่จะทำการคืนต้องอยู่ภายใต้เงื่อนไขดังนี้
สินค้าจะต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ รวมทั้งสินค้าจะต้องอยู่ในหีบห่อบรรจุเดิมมีป้ายสินค้าเดิมที่เราทำการจัดส่งไป ไม่ว่าความเสียหายใดๆสินค้าที่ได้ถูกใช้งาน แล้วจะไม่สามารถคืนได้

แต่สำหรับสินค้าดังต่อไปนี้ ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับคืนในทุกกรณี

1.สินค้านำเข้า
2.สินค้า pre order
3.สินค้าที่มีความเสียหายเกิดจากการใช้งาน
4.สินค้าที่ผ่านการใช้งาน
5.สินค้าที่ใช้แล้วหมดไป
6.สินค้าที่ถูกดัดแปลง หรือ แก้ไข

ที่อยู่ในการคืนสินค้าคือ:
SIAMEYEWEAR
ถนนสิรินธร
เขตบางพลัด แขวงบางพลัด
กทม 10700

หากต้องการคืนสินค้าจะต้องดำเนินการภายในกี่วัน
ท่านสามารถคืนสินค้าได้ภายใน 3 วันนับจากวันที่ได้รับสินค้าโดยใช้ระบบจาก EMS เป็นตัวนับวันรับสินค้า กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่หากสินค้ามีปัญหาในทันที

ในการส่งคืนสินค้าจะต้องเสียค่าจัดส่งหรือไม่
การคืนสินค้า หากท่านคืนสินค้า ท่านจะต้องเสียค่าใช้จ่ายในการส่งกลับเอง

หากไม่พอใจสินค้าที่ได้สั่งซื้อมาสามารถคืนได้หรือไม่
ไม่สามารถคืนได้ เนื่องจากสินค้าส่วนมากเป็นสินค้านำเข้ามาสำหรับท่านเพียงผู้เดียว แต่ หากว่าเป็นสินค้าที่มีใน stock พร้อมที่จะทำการจัดส่งได้ทันที และเป็นความผิดของทางเรา เราจะทำการจัดส่งสินค้าชิ้นใหม่ไปให้ท่าน หลังจากที่ทางเราได้รับสินค้าตัวเก่ากลับคืนมาแล้วเท่านั่น

หากสินค้ามีตำหนิหรือชำรุดจะต้องทำอย่างไร
SIAMEYEWEAR มีมาตรการในการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าก่อนส่งสินค้าออกไปให้แก่ท่านตลอดทุกชิ้นงาน อย่างไรก็ตามเงื่อนไขต่างๆถูกระบุไว้ด้านบนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

วิธีการใช้คูปองส่วนลด

กรณีใช้คูปองส่วนลด ต้องทำอย่างไรบ้าง มีเงื่อนไขอย่างไร
ลูกค้าจะต้องตรวจสอบเงื่อนไขการใช้ส่วนต่างซึ่งจะแตกต่างกันไปโดยส่วนลดทั้งหมด จะมีขั้นต่ำหรือไม่นั้นจะแจ้งในรายละเอียดเงื่อนไขที่แนบไปและ/หรือจะมีการแจ้งเงื่อนไขของวันหมดอายุให้ทราบ ซึ่ง Siameyewear ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หากใช้ส่วนลดแล้วสินค้าหมดจะสามารถใช้ใหม่ได้หรือไม่
สำหรับกรณีความผิดพลาดที่เกิดจากการจัดส่งสินค้าหรือไม่สามารถส่งสินค้าให้แก่ลูกค้าได้ทุกกรณีทาง เราจะทำการคืนส่วนลดดังกล่าวให้แก่ลูกค้าตามอัตราส่วนที่ทางบริษัทฯพิจารณาแต่หากเป็นการยกเลิกรายการสินค้า หรือการส่งคืนสินค้าจากลูกค้าเองนั้น เราขอสงวนสิทธิ์การคืนส่วนลดดังกล่าว ตามเงื่อนไขที่กำหนด

ตรวจสอบผลการใช้สำเร็จหรือไม่ ทำได้อย่างไร
หลังทำการระบุรหัสส่วนลดในช่อง "Apply Coupon หรือ ใช้คูปองส่วนลด ระบบทางหน้า website จะแสดงยอดส่วนลดและยอดที่ต้องชำระสุทธิ ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบได้ทันทีก่อนการยืนยันการชำระเงินบนหน้า website ของเรา

กรณีมีส่วนลดมากกว่า 1 ส่วนลด สามารถใช้ร่วมกันได้หรือไม่
การสั่งซื้อทุกรายการสั่งซื้อสามารถใช้รหัสส่วนลดได้เพียง 1 รหัสเท่านั่น

หากสั่งซื้อไปแล้ว ไม่ได้ใส่ส่วนลด หรือส่วนลดไม่ปรากฏ จะต้องทำอย่างไร
เราขอสงวนสิทธิ์การแก้ไขรายการสั่งซื้อหรือคืนส่วนลดของรายการที่ลูกค้าได้มีการยืนยันการสั่งซื้อเข้ามาแล้วทุกกรณี
ทั้งนี้ทาง Siameyewear ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกส่วนลดต่างๆได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าหากส่วนลดใช้งานไม่ได้หรือมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้คูปองส่วนลดต่างๆกรุณาติดต่อเจ้าหน้าฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ Email: siameyewear88@gmail.com