Call 098-6565-924 ถาม|ตอบ

ข้อแตกต่างระหว่าง แว่น Oakley LX และ แว่นตา Oakley Asian Fit

สวัสดีค่ะ ท่านลูกค้าที่น่ารักทุกๆท่าน 
เนื่องจากมีท่านลูกค้าถามกันเข้ามาเยอะมากๆ ว่า แว่น Oakley แบบปกติ หรือ แว่น Oakley Lx และ ใหม่ล่าสุดกับ แว่นตา Oakley Asian fit นั้นแตกต่างกันอย่างไร

วันนี้เราจะมาตอบข้อสงสัยกันนะค่ะ

อย่างแรก ชื่อของรุ่นก็สามารถบ่งบอกได้ค่ะ นั่นก็คือ Asian สำหรับคน เอเชีย นั่นเอง...
หลักๆข้อแตกต่างระหว่าง แว่น oakley แบบปกติ หรือ แว่น Oakley LX และ แว่นตา Oakley Asian fit ก็คือตรงที่แป้นจมูก ที่รองของจมูก และ ระยะห่างของจมูกนั่นเอง 

ส่วนเรื่องที่ว่า วัสดุ หน้าตา สี หรือรูปทรงของแว่น ทั้ง 3 รุ่นไม่มีความแตกต่างแต่อย่างใด ทุกอย่างเหมือนกันหมดค่ะ Siameyewear CONFIRMED !!
และ เรื่องที่ว่า Made in อะไร ขอสรุปเลยค่ะว่า Made in USA นะค่ะ จะมีเพียงบางสีและบางรุ่นของ Asian fit เท่านั้นที่จะ made in china และตัวไหนที่ china จะมีเขียนเอาไว้เรียบร้อยที่ ขาของแว่น

งั้น..เรามาต่อกันด้วยความแตกต่างระหว่างแว่น oakley ทั้ง 3 รุ่นกันนะค่ะ

แว่น Oakley รุ่นปกติ ที่ไม่มีคำว่า LX หรือ Asian fit ตรงที่รองจมูกจะเล็กที่สุด และระยะห่างจะเยอะที่สุด ถัดมาจะเป็น รุ่น LX ที่มีแป้นรองขนาดกลางๆ และ รุ่นของ Asian FIT จะมีมากที่สุด ตรงจุดๆนี้ก็แล้วแต่ท่านลูกค้าเลยนะค่ะ ท่านไหนมีดั้งจมูกเยอะ กลางๆ หรือ น้อยๆก็สามารถเลือกกันได้เลยค่า...

จากรูปทางด้านบนจะเห็นได้ว่า ทางซ้ายมือนั่นคือ Oakley รุ่นปกติ และทางขวามือคือ Oakley รุ่น Asian fit จมูกจะสูงและโด่งกว่ารุ่นปกตินะค่ะ

รูปนี้ตัว Asian fit ทางด้านล่างตัว Oakley Asian fit จะตรงมากขึ้นและกระชับเข้ากับใบหน้ามากกว่าและความโค้งจะลดลงเพื่อป้องกันไม่ให้กรอบสัมผัสที่แก้มและขมับเวลาสวมใส่

มาชมกันแบบชัดๆ ระดับ HD ว่า Oakley LX และ Oakley Asian fit ต่างกันเช่นไร 

สรุป แว่น Oakley ทั้ง 3 รุ่นนี้ดีเหมือนกันหมดค่ะ ไม่มีข้อแตกต่างระหว่าง วัสดุ หรือ สี หรือ Lens แต่อย่างใด ขึ้นอยู่กับท่านลูกค้ามากกว่าว่าชอบแบบไหน และ Oakley รุ่นไหนที่เหมาะกับตัวคุณมากที่สุด
สินค้าของแท้ยังไงก็ยังคงเป็นของแท้ค่ะ ซึ่งของปลอมยากที่จะเลียนแบบได้ แนะนำว่าอย่าไปยึดติดกับคำว่า made in อะไร ไม่ว่าจะ made in ที่ไหนคุณภาพของแว่นและมาตรฐานก็ไม่แตกต่างอย่างแน่นอนค่ะ Oakley เป็นบริษัทที่ได้รับความเชื่อถือมาอย่างยาวนาน หากว่าคุณภาพแย่ลง เพราะคำว่า made in เค้าคงไม่นำออกมาวางขายอย่างแน่นอนนะจ๊ะ

เราเข้าใจตรงกันแล้วเนอะ
หากท่านลูกค้ามีคำถาม หรือสนใจ แว่น Oakley ตัวไหนสามารถติดต่อกันเข้ามาได้นะค่ะ ที่ 081-909-8811 และ 086-77-99-319 หรือ ที่ Line ID: devilp มีเจ้าหน้าที่รอให้บริการอยู่จ้า
หรือท่านลูกค้าต้องการเข้ามาที่ชมที่ร้านทางเราก็ยินดีมากๆค่ะ


แผนที่ร้าน Siameyewear

ขอบคุณมากค่า.... Happy Shopping with Siameyewear ^ ^

https://www.facebook.com/siameyewear